Miami được đánh dấu bởi nhà thiết kế Bertone và bếp Biefbi

Một ý tưởng đầy tham vọng, sáng tạo tạo ra sự hợp tác cụ thể giữa tìm kiếm vẻ đẹp và nhu cầu về chức năng: MIAMI, nhà bếp sinh ra từ cuộc gặp gỡ giữa chất lượng Biefbi và sự sáng tạo của Bertone Design.

Một thiết kế hiện đại với một số nét cổ điển của Miami, được nhấn mạnh bởi việc sử dụng các vật liệu trang nhã và tinh xảo như Peltrox®, thép sáng tạo, được Biefbi chọn lựa, kết hợp đặc tính vượt trội của thép không gỉ AISI 304 với nhiệt, kết thúc và truyền thống của thiếc.

Được thiết kế hoàn toàn với cách tiếp cận điển hình cho thiết kế ô tô, ẩm thực MIAMI được sinh ra từ ý tưởng đề xuất lại các phong cách đã đảm bảo thành công của thương hiệu Bertone, tái hiện lịch sử và giá trị của nó thông qua một hành trình từ huyền thoại đến tương lai và công nghệ mới.

Thiết kế và khả năng sử dụng được kết hợp hoàn hảo trong dự án nhà bếp này, nơi cân bằng giữa các lựa chọn thẩm mỹ tinh tế và công thái học tạo ra các giải pháp sáng tạo mà không bỏ qua các khía cạnh chức năng, cho trải nghiệm sử dụng hàng ngày được đặc trưng bởi khả năng tiếp cận và tính thực tiễn.

Được đặc trưng bởi các hình dạng và đường thẳng có sự kết hợp hài hòa với các đường thẳng, MIAMI đề xuất một thiết kế hiện đại được nhấn mạnh bởi một số chi tiết như bảng điều khiển dưới tường.

Nhân vật chính của khái niệm nhà bếp mới này là một màu đã đánh dấu lịch sử của thiết kế ô tô: cam, rất thân thiết với Bertone, được sử dụng cho huyền thoại Lamborghini Miura.

Công nghệ Hi-Tech cũng cho chiếu sáng dưới tủ, nhờ vào việc lắp đặt các đèn LED độ nét cao HD Retina®, được tạo ra bởi ánh sáng Martini, làm cho cả hai màu sắc ấm áp và mát mẻ đồng thời và cân bằng một cách hoàn hảo, cho một khái niệm làm méo mó ý tưởng cổ điển của nấu ăn.

Phong cách Ý sống lộng lẫy trong sự hợp tác độc quyền này giữa Biefbi và Bertone Design.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *